Tin Úc: Con gái của Michael Jackson sẽ đến Úc để theo dõi giải Melbourne Cup 2017

Paris Jackson, con gái của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson, sẽ đến trường đua Flemington để theo dõi giải đua ngựa Melbourne Cup với vai trò là khách mời của chuỗi cửa hàng bách hóa Myer và Câu lạc bộ Đua ngựa bang Victoria (VRC), tờ Herald Sun đưa tin ngày 1/11.

Photo: Daily Telegraph

Nữ tài tử kiêm người mẫu 19 tuổi này cho biết, cô rất hào hứng khi được đến Úc lần đầu tiên và được theo dõi cuộc đua “khiến cả nước Úc phải dừng lại để đón xem này”.

“Tôi chưa từng được chứng kiến giải đua ngựa Melbourne Cup trước đây, nhưng tôi đã chú ý đến giải đua này khi được nghe những người bạn đến từ Úc kể nhiều điều khó có thể hình dung được về nó. Tôi cũng luôn ấp ủ giấc mơ được đến Úc, vì đây là một trong những nơi đẹp nhất mà tôi từng được xem qua hình ảnh”, Jackson chia sẻ.

Nữ tài tử này sẽ là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trên thế giới đến theo dõi giải đua ngựa Melbourne Cup 2017. Vào ngày diễn ra sự kiện đặc biệt đó, Jackson cũng sẽ mặc trang phục do một nhà thiết kế người Úc thiết kế riêng cho cô.

Theo kế hoạch, nữ tài tử sẽ được tham dự sự kiện thời trang Myer Fashions on the Field và được theo dõi giải đua ngựa lần thứ 157 cùng với Chủ tịch của Câu lạc bộ Đua ngựa bang Victoria Amanda Elliott. Dự kiến, sẽ có khoảng 8,800 du khách đến để theo dõi Lễ hội Đua ngựa Mùa xuân ở Melbourne trong tháng này.

Theo Hong Dao – Viet Times Australia (Published by Adpro Media P/L)