Thiếu nữ xinh đẹp 17 tuổi tự tử vì nhắn tin nhầm cho bạn trai rồi vô tình tiết lộ sự thật động trời

Cô gái Charlotte Guy, 17 tuổi, người Anh, đã tự tử để giải thoát cho bản thân sau khi vô tình để bạn trai biết một sự thật về hành động sai lầm của bản thân. Cái chết ở tuổi đẹp nhất của cuộc đời, với biết bao tương lai đang ở phía trước khiến cho gia đình không khỏi đau lòng.

Cô gái ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ

Chuyện tình yêu của Charlotte và Jack không phải là con đường trải đầy hoa hồng. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, Charlotte trở nên thay đổi tâm tính và buồn bã, do nghe được tin đồn Jack có qua lại với người bạn gái cũ. Khi nghe được những tin đồn này, Charlotte phàn nàn cảm thấy cuộc sống không còn ý nghĩa. Sau những cãi vã giữa hai bên, Charlotte muốn cắt đứt tình yêu với Jack. Đây là điều chàng trai này không hề muốn, bởi anh cảm thấy cả hai vẫn có thể bỏ qua tất cả để nối lại tình cảm đang đứng bên bờ vực của sự rạn nứt. Nhưng Charlotte không muốn, cô quyết định đi chơi xuyên đêm cùng bạn bè.

Những tưởng câu chuyện chỉ như vậy và tình cảm sẽ giúp hai người bỏ qua tất cả. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Charlotte muốn nói chuyện nhưng Jack từ chối do bận công việc. Sau đó, Jack nhận được tin nhắn do Charlotte gửi nhầm. Trong tin nhắn này, cô kể với một người bạn về việc đã qua đêm với một chàng trai khác sau khi nói lời chia tay.

Với một chàng trai, khi nhận được tin nhắn như vậy từ bạn gái, chắc chắn ai cũng sốc và cảm thấy bị phản bội. Khi biết tin nhắn bị gửi nhầm, Charlotte đã xin lỗi, mong được tha thứ, nói lời tạm biệt và tự nhận bản thân là cô gái tồi tệ.

Jack không thể ngồi yên vì sợ bạn gái sẽ làm điều gì đó dại dột do sốc tâm lý. Anh đã ngay lập tức gọi điện cho bạn gái về tin nhắn nói trên. Mặc dù, anh chàng này cố gắng liên lạc nhiều lần, nhưng Charlotte không nghe máy. Chàng trai này linh cảm có chuyện chẳng lành nên quyết định báo tin cho cảnh sát. Khi cơ quan chức năng xác định được vị trí của Charlotte, người ta phát hiện cô gái này đã tử vong do thắt cổ tự tử.

Bạn trai của Charlotte.

Qua điều tra, cơ quan cảnh sát xác định trước khi tử vong, Charlotte đã dùng cocaine và rượu khi đi chơi với bạn bè. Thậm chí, sự việc đau lòng cũng hé lộ thêm phần nào về Charlotte. Cô gái này đang học tại Cao đằng StJohn Rigby ở Wigan, có tiền sử muốn tự làm hại bản thân và trước đó cô từng tiết lộ muốn tự tử.

Cha mẹ của nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tự tử của con gái. Theo lời cha mẹ Charlotte, con gái họ đã phải đến điều trị tâm lý và gặp chuyên gia sức khỏe do tự làm hại bản thân. Sự việc đã qua một thời gian nhưng nỗi đau đớn tột cùng trong lòng người thân của Charlotte không thể xóa nhòa trong ngày một ngày hai, mà cần phải có thời gian hoặc còn hằn mãi trong tim như vết thương không bao giờ lành.

Một điều tra viên cho hay không có bằng chứng cho thấy Charlotte từng sử dụng cocaine hay cô thường xuyên sử dụng chất này. Nạn nhân chỉ sử dụng chất kích thích này trong khoảng 48 tiếng trước khi tự tử. Các nhà điều tra cho rằng có thể Charlotte ở trong trạng thái hoảng loạn tinh thần. Việc sử dụng cocaine khiến cho trí não bị tác động mạnh. Ngoài ra, cô gái này cũng chịu những stress từ việc học, công việc bán thời gian và chuyện tình yêu nên dẫn đến thảm kịch đau lòng.

Những tác động về tâm lý và dùng chất kích thích khiến cô gái trẻ Charlotte tự đánh mất cuộc sống của chính mình khi còn rất trẻ. Chuyện tình yêu luôn có những thăng trầm, có những sai lầm và cả không ít nước mắt, nhưng hãy yêu bằng con tim và cả lý trí. Nếu sai lầm hãy sữa chữa để nghĩ về những điều tươi sáng và giữ lấy cuộc sống cho bản thân.

Theo Trí thức trẻ