Người đàn ông Việt là nhân viên Geelong Golden Farms τử voпg sau khi nhiễm COVID-19

Một công nhân nhà máy gà ở Victoria được phát hiện đã chếτ tại nhà của mình sau khi nhiễm COVID-19 .

Kelvin Nguyen, 51 tuổi, được báo cáo đã nhiễm virus tại nhà máy Golden Farms ở Breakwater, có liên quan đến 44 trường hợp.

τhi τhể của người đàn ông được phát hiện tại nhà ở Newcomb vào chiều Chủ nhật, sau khi được nhân viên khẩn cấp tìm thấy.

Công ty mẹ của nhà máy chế biến Turosi cho biết Nguyen đã làm nhân viên tại đây hơn 15 năm.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn khi mất đi một trong những nhân viên lâu năm đáng giá của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Turosi Phil Hand cho biết.

“Chúng tôi được thông báo rằng anh ấy đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đã qua đời vào cuối ngày hôm qua.”

Ông Hand cho biết Turosi sẽ hỗ trợ cho gia đình Kelvin Nguyen sau khi anh qua đời.

Kelvin Nguyen là một trong 19 trường hợp τử voпg được ghi nhận trong đêm, đánh dấu ngày Çhếτ chóc nhất của bang kể từ khi đại dịch bắt đầu .

Người đàn ông 51 tuổi Çhếτ một mình trong nhà của mình.

Các nạn nhân khác là một phụ nữ ở độ tuổi 60, hai người đàn ông 70 tuổi, sáu phụ nữ ở độ tuổi 80, một người đàn ông ở độ tuổi 80, 7 phụ nữ ở độ tuổi 90 và một người đàn ông ở độ tuổi 90.

Chế biến thịt và lò mổ đã được coi là các lĩnh vực “rủi ro cao” theo các hạn chế Giai đoạn 4 của Victoria, với sản lượng gia cầm giảm xuống còn 80% trong toàn bộ công suất hoạt động.

Hơn 870 trường hợp có liên quan đến các cơ sở thịt ở Victoria kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Thủ hiến Daniel Andrews cho biết trong khi ông thừa nhận những thách thức hạn chế đối với nguồn cung, nhưng đây là một việc cần thiết: “Không ai thích rút lui hoạt động trong bất kỳ phần nào của nền kinh tế và cũng không ai thích đặt ra các mốc thời gian, nhưng nếu chúng ta định giảm những con số này thì chúng ta phải hạn chế hoạt động đang diễn ra.

Victoria đã ghi nhận 322 trường hợp nhiễm coronavirus mới chỉ sau một đêm, nâng tổng số của tiểu bang lên 14.957.

Theo 7News