Melbourne Cup: Chú ngựa này có thể giúp bạn thắng 1 triệu đô chỉ với 1 đô tiền đặt cược

Trong số những con bạc chứng kiến chú ngựa ưa thích của mình cán qua vạch đích, có một người sẽ đặc biệt lo lắng.

Một người đàn ông tới từ Queensland sẽ biến 1 đô thành 1 triệu đô nếu chú ngựa Johannes Vermeer giành cúp vào chiều ngày hôm nay.

Anh Michael Poole tới từ Sunshine Coast đã chấp nhận cơ hội có thể thay đổi cả cuộc đời mình từ một chương trình khuyến mãi của một nhà cái, đặt cược 1 đô để giành giải 1 triệu đô.

Người đàn ông 34 tuổi này đã nghiên cứu tờ hướng dẫn trước khi đặt 1 đô vào tay đua Johannes Vermeer tới từ Ireland.

“Tôi đã rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi. Đây là cơ hội duy nhất trong đời để có thể giành được 1 triệu đô,” anh Poole nói.

“Tôi đã không ngủ kể từ đó, chỉ tập trung nghiên cứu tờ hướng dẫn và mong chọn cho mình người chiến thắng của cuộc đua lớn sắp diễn ra.”

Chú ngựa Johannes Vermeer sẽ đua cùng nhóm có sự hiện diện của hạt giống nước Úc Lloyd Williams. Chú từng 2 lần xuất hiện tại Melbourne Cup với màn thể hiện rất tiềm năng dù không giành giải thưởng lớn.

“Nó đang có phong độ tuyệt vời. Nó khiến tôi nhớ lại Green Moon. Nó là một chú ngựa chạy nước rút tốt,” anh William cho biết,

“Nó sẽ có khởi đầu rất tốt và nếu đủ may mắn, chú ngựa này sẽ rất đáng xem trong khoảng 200m-300m cuối.”

Melbourne Cup là giải đua ngựa nổi tiếng và lâu đời nhất nước Úc. Sự kiện chính sẽ diễn ra vào 3h chiều nay. Đừng quên đặt cược cho chú ngựa ưa thích của mình và dành chiến thắng các bạn nhé.