Cực hấp dẫn: Lễ hội bọt 5K tại Úc

 Bạn sẽ chạy bộ 5km qua một con đường đầy chướng ngại vật và bọt xà phòng, đương đầu với hệ thống máng trượt nước, hố bùn và các chướng ngại vật bật ngờ khác.

KHI NÀO: 8am, Thứ bảy, ngày 30 tháng 11 năm 2019

Ở ĐÂU: Xưởng rượu vang St Anne’s (St Anne’s Winery, Myrniong)

GIÁ BÁN: Từ 74.99 – 100 AUD

LOẠI SỰ KIỆN: Giải trí, thư giãn

ĐẶC TRƯNG: Phù hợp đăng ký nhóm và những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời

Đây là một dịp vui chơi phù hợp với gia đình và các nhóm bạn.

Những ngày này, có rất nhiều sự kiện giải trí và thư giãn diễn ra trên toàn lãnh thổ nước Úc. Có sự kiện buộc người tham gia dạo một vòng quanh một nhà máy rượu, sau đó cho họ nhâm nhi những mẻ rượu vang thành phẩm. Có sự kiện lại yêu cầu người tham gia hóa trang thành nhân vật Star Wars yêu thích hoặc Người Dơi…

Tất cả các sự kiện đều có cái thú riêng – nhưng nếu bạn chưa từng dạo chơi trong một con đường đầy ắp bọt xà phòng, trượt xuống máng trượt nước hay vượt qua các hố bùn với đầy rẫy chướng ngại vật dài 5 km, bạn sẽ muốn tham gia Lễ hội bọt 5K. Tổ chức tại vườn nho St Anne vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 11, sự kiện này sẽ khiến bạn phải chạy, trượt, leo trèo, bò, nảy, vượt rào, nhảy qua lốp xe và trượt qua ống trên đường đua được phủ kín bọt xà phòng.

Tổng cộng, người tham dự sẽ cần chinh phục hơn 20 chướng ngại vật được bơm hơn 2.5 triệu feet khối bọt trong suốt chặng đua. Và, tất nhiên bạn sẽ bị ướt nhẹp bởi hỗn hợp nước, bọt xà phòng và bùn khi tham gia chương trình này. Ngoài ra, sẽ có bia lạnh được phục vụ trong vườn bia sau khi bạn hoàn thành chặng đua của mình.

Đây là một dịp vui chơi phù hợp với các gia đình và nhóm bạn. Vé tham dự đang được bán và nếu bạn muốn được hoàn trả phí vào cửa, bạn có thể chọn sử dụng sự kiện này để quyên góp cho tổ chức Make A Wish.

Nguồn: The Concrete Playground